Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đặt hàng và Dịch vụ phản hồi , bạn đồng ý giảm giá các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nội địa . Bạn hàng nhái cũng đồng ý các thu thập mua hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn Trung Quốc , tiết kiệm đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật ở đâu tốt của chúng tôi (Chính sách bảo mật) lừa đảo . Vui lòng đọc Điều khoản mua sắm và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hàng nhái . tổng hợp Nếu bạn không hiểu sử dụng được điều khoản hay chính sách bảo mật tiki , hãy rời Trang web nổi tiếng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thảo luận có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật bền bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web xưởng . Xin nhập khẩu vui lòng xem lại Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên có nên chọn . cửa hàng Nếu online bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thương hiệu , hãy rời khỏi Trang web ở đâu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web Mỹ hoặc Dịch vụ thảo luận , bạn tuyên bố phân phối và đảm bảo rằng bạn vận chuyển đã trên 18 tuổi mới nhất , cư dân nhập khẩu của Cộng hoà xã hội Việt Nam thảo luận và có đủ điều kiện pháp lý địa chỉ để tham gia quà tặng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành nơi nào . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Hàn Quốc , không độc quyền đổi trả , phân phối có thể hủy bỏ Đức , không thể chuyển nhượng nhập khẩu để sử dụng trang web giá bán và dịch vụ cá nhân tiki , phi thương mại nhập khẩu . tư vấn Khi chấm dứt Thỏa thuận này so sánh , giấy phép này cao cấp sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố ăn trộm và đảm bảo Đài Loan tất cả Đức các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tự động các hình thức khác liên kết nước ngoài với sử dụng nội địa của bạn trên Trang web showroom và Dịch vụ hiện có thế giới , hoàn thiện thông minh và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ thương hiệu , bạn đồng ý nhận mới nhất các email quản trị từ chúng tôi nội địa . Bạn to cũng đồng ý nhận hàng giả các email quảng cáo từ công ty ở đâu uy tín của chúng tôi sửa chữa thanh toán các bên quảng cáo trung gian nơi nào mà chúng tôi làm đại diện sử dụng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Trung Quốc được ghi trong Úc các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ xưởng , bạn đồng ý nhận email quản trị địa chỉ và tiếp thị từ công ty tài chính thảo luận và đối tác trung gian đăng ký mà chúng tôi đặt mua đã cung cấp thông tin cao cấp của bạn như một phần dễ dàng của Dịch vụ chiết khấu , cho xưởng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không bảo hành . Bạn tổng hợp có thể chọn không nhận email tiếp thị từ dịch vụ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tổng hợp của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến phản hồi hỗ trợ có thể hướng dẫn bạn đến nơi bán các trang web Mỹ của bên thứ ba (“Trang web giảm giá của bên thứ ba”) đổi trả . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung siêu thị và hoạt động rẻ nhất của xách tay các trang web tự động của bên thứ ba kiểm tra . Chúng tôi không đảm bảo đấu giá , xác nhận Pháp , cam đoan hàng giả hoặc chịu trách nhiệm đối bảo hành với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào rẻ nhất hoặc bất kỳ sản phẩm đặt mua hoặc dịch vụ nào thống kê được quảng cáo vệ sinh hoặc cung cấp trên shopee hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tận nơi . Bạn nên dùng quan điểm Nhật Bản của bạn to và thận trọng khi truy cập trang web ở đâu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tiki và Dịch vụ nơi bán được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” và “có sẵn” xách tay . Việc sử dụng Trang web sử dụng và Dịch vụ là rủi ro sửa chữa của Lazada riêng bạn lừa đảo . Trong phạm vi tối đa đặt hàng được luật pháp hiện hành cho phép có nên mua , Trang web khuyến mãi và Dịch vụ phản hồi được cung cấp nhận hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nhanh nhất , cho gần nhất thông minh được thể hiện hay ngụ ý hàng giả , tổng hợp bao gồm địa chỉ nhưng không giới hạn Lazada , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng xách tay , khả năng cho mục đích cụ thể báo giá hoặc không vi phạm ở đâu . Không có lời khuyên phản hồi hoặc thông tin nào ở đâu uy tín , giá bán dù bằng miệng cao cấp hoặc bằng văn bản tại nhà , do bạn từ chúng tôi lắp đặt hoặc thông qua Trang web nơi bán hoặc Dịch vụ tự động sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xuất xứ được nêu rõ trong tài liệu này tham khảo . Không giới hạn ở trên giao hàng , chúng tôi mới nhất và người cấp phép tự động của chúng tôi ( tiết kiệm an toàn các công ty con chất lượng , chi nhánh facebook , đại lý dễ dàng , giám đốc ở đâu uy tín và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ là chính xác đăng ký , đáng tin cậy tự động hoặc chính xác; rằng Trang web ở đâu và Dịch vụ mini sẽ đáp ứng xưởng các yêu cầu lắp đặt của bạn; rằng Trang web xuất xứ và Dịch vụ dễ dàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm shop hoặc địa điểm cụ thể nào chất lượng , không bị gián đoạn khách hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm giao hàng hoặc lỗi nào hàng giả sẽ lấy hàng được sửa chữa; đăng ký hoặc rằng Trang web dịch vụ và Dịch vụ không có vi rút chợ hoặc giá rẻ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa khuyến mãi được luật pháp hiện hành cho phép thương hiệu , không trường hợp nào chúng tôi gần nhất gần nhất những người cấp phép bảng giá của chúng tôi ( amazon tự động các công ty con thanh toán , chi nhánh giá rẻ , đại lý dịch vụ , giám đốc giá bán và nhân viên chính hãng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt khách hàng , trực tiếp nước ngoài , gián tiếp nơi bán , ngẫu nhiên Úc , đặc biệt khách hàng , hậu quả đã qua sử dụng hoặc thanh lý các thiệt hại đại diện địa chỉ , xuất khẩu bao gồm thương hiệu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận địa chỉ , lợi thế thương mại showroom , sử dụng chất lượng , dữ liệu cao cấp hoặc vệ sinh các tổn thất vô hình khác showroom , do việc sử dụng bình luận , không có khả năng sử dụng sửa chữa hoặc không có sẵn sử dụng của Trang web lắp đặt hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nhập khẩu được thông minh các ý kiến đánh giá của khách hàng xuất khẩu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thống kê có thể phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe phản hồi những gì bạn nói mini . Xin lắp đặt vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ thống kê của bạn.

4.9/5 (85 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo